FunWater - Cải Tiến Kích Thước, Tải Trọng Khỏe Hơn ?

 26/01/2024  Đăng bởi: Trần Ngọc Huyền

 2024 - Funwater cho ra mắt 3 mẫu SUP Funwater KOI, Funwater MONKEY, và Funwater Ocean  với kích thước mới, mang đến trải nghiệm tuyệt vời hơn. Đừng bỏ lỡ cơ hội thách thức và khám phá những điều mới lạ với Funwater!

Funwater KOI ngoài kích thước cũ, nay đã ra thêm phiên bản mới với kích thước 335x81x15, đã được thiết kế để tối ưu hóa sự linh hoạt và ổn định trên sóng. Không chỉ mang lại sự thoải mái trong việc điều khiển SUP mà còn tạo ra trải nghiệm vô song trên biển.

Funwater MONKEY, phiên bản mới với kích thước lớn hơn 350x84x15và bản cũ 335 x84 x 15 đưa trải nghiệm SUP lên một tầm cao mới. Với Kích Thước Mới,Monkey không chỉ là phương tiện chơi nước, mà là nguồn động viên để bạn thách thức những đợt sóng mạnh mẽ và vươn lên đỉnh cao mới.

Cuối cùng là Funwater Ocean, phiên bản mới có kích thước 335x84x15, mang lại sự ổn định và hiệu suất tối ưu.Kích Thước Mới giúp tạo nên một chiếc SUP chinh phục những đợt sóng lớn một cách dễ dàng hơn, đồng thời tăng cường trải nghiệm của người dùng trên biển.

Tất cả những thay đổi này đều nhằm mục đích đưa đến cho bạn trải nghiệm độc đáo và không giới hạn với những chiếc SUP Funwater. Hãy chuẩn bị cho những chuyến phiêu lưu mới và những khoảnh khắc tuyệt vời trên sóng với Funwater KOI, Funwater MONKEY, và Funwater Ocean năm 2024!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Viết bình luận của bạn:
Messenger HUBISPORT: SUP-BIKE-OUTDOOR GEAR