Cách kiểm tra thật, giả xe đạp gấp DAHON.

 09/06/2021  Đăng bởi: PHẠM THỊ NGỌC BÍCH

HƯỚNG DẪN CÁCH CHECK CODE (KIỂM TRA HÀNG THẬT,GIẢ) XE ĐẠP GẤP DAHON

Xe đạp gấp Dahon có rất nhiều dải phân khúc dành cho nhu cầu khác nhau của người sử dụng: Tập thể dục hàng ngày, đi làm hoặc mang đi du lịch vì tính năng gấp gọn tiện dụng của nó.

Nhà máy đã từng sản xuất cho Dahon là Neobike (Taiwan) và những năm gần đây là tại Shenzhen – Trung Quốc.

Mỗi chiếc xe đạp gấp DAHON chính hãng được dán nhãn ba chiều 3D, thường được tìm thấy xung quanh khu vực cọc yên. Mỗi nhãn ba chiều đều được phủ bởi 1 lớp bạc, khi bạn cào lớp bạc đó ra sẽ thấy 1 dãy số dùng để xác thực trên hệ thống xác thực trực tuyến của DAHON

Dahon chính hãng mua tại thị trường nội địa Trung Quốc (Hầu hết xe tại thị trường Châu Á, và tại Việt Nam là xe được nhập về từ thị trường nội địa Trung Quốc - Nơi đặt nhà máy sản xuất của DAHON thời điểm hiện tại.)  xác thực trực tuyến tại :  http://code.dahon.com.cn/

Với các dòng xe mua tại thì trường Mỹ,Châu Âu  xác thực tại  https://code.dahon.com/

Một lưu ý nhỏ cho các bạn khi mua xe: Xe khi được cào lớp bạc phủ để lấy code thì chỉ có thể là chủ sở hữu đầu tiên của nó.

Nếu bạn không mua chiếc xe đó thì không nên cào lớp bạc đó ra để check code, vì hệ thống sẽ thể hiện lịch sử truy xuất dữ liệu. Người sở hữu chiếc xe đó nên là người được check code đầu tiên mà không phải là một ai khác chỉ kiểm tra cho biêt.

Tất cả các mẫu xe đạp gấp của DAHON được bán tại HUBIBIKEhttps://hubisport.com/ đều được đảm bảo thỏa mãn điều kiện kiểm tra trên. Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp Shop để được tư vấn và hướng dẫn thêm.

Viết bình luận của bạn:
Messenger HUBISPORT: SUP-BIKE-OUTDOOR GEAR