XE ĐẠP ĐUA ĐƯỜNG TRƯỜNG GIANT 2021 TCR ADV 3

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
0
Tự hào là “chất xúc tác” cho sự đổi mới Chất Liệu Sợi CARBON cùng Thiết Kế TOTAL COMPACT ROAD (TCR) . Chiếc xe đạp GIANT; đã nhiều lần minh chứng sự hiệu quả tại các giải đua lớn nhất trên thế giới từng được tổ chức. Do đó, từng chiếc xe đạp h...
Kích thước
Số lượng:

Tự hào là “chất xúc tác” cho sự đổi mới Chất Liệu Sợi CARBON cùng Thiết Kế TOTAL COMPACT ROAD (TCR). Chiếc xe đạp GIANT; đã nhiều lần minh chứng sự hiệu quả tại các giải đua lớn nhất trên thế giới từng được tổ chức. Do đó, từng chiếc xe đạp hay xe điện của GIANT; không chỉ đạt chất lượng tiêu chuẩn chất lượng trên toàn cầu; mà còn là khẳng định của sự tinh tế; kết hợp giữa công nghệ đổi mới và thiết kế sáng tạo.

2021 TCR ADV 3 là dòng xe đạp đua, xe đạp đường trường có kết cấu mạnh mẽ; khỏe khoắn, độ bền cao đang dần trở nên phổ biến hơn tại Việt Nam. Với cấu hình xe đạt chất lượng mức cao nhất. 2021 TCR ADV 3 là phiên bản được chế tác đặc biệt; phù hợp cả với đã có kinh nghiệm và chưa có kinh nghiệm đạp xe đường dài.

Thiết Kế Khung Xe mạnh mẽ, cứng cáp đặc trưng GIANT TCR với chất liệu hợp kim, trọng lượng nhẹ; hỗ trợ người lái giảm tối đa lực cản giúp xe đạt tốc độ cao trong thời gian ngắn.
Ghi Đông Giant Contact D-Fuse tay cong; với đa dạng kích cỡ lựa chọn; giúp người dùng có thể thoải mái lựa chọn nhiều tư thế; thuận tiện hơn, giảm mệt mỏi khi đạp xe đường dài.
Bộ Truyền Động + Tay Đề SHIMANO TIAGRA chuyển 10 số, tăng khả năng chuyển động linh hoạt giúp xe luôn giữ được tốc độ.
Lốp Xe Giant S-R4 700*25C mỏng, dẹt, giảm độ ma sát tối đa giúp xe đạt hiệu quả tốc độ cao nhất. Phanh GIANT Shimano BR4700 dễ dàng bảo trì và an toàn hơn cho người sử dụng.
Công nghệ ống Phuộc ngoại cỡ của GIANT. Thiết kế để đem lại hiệu suất khi đạp xe với độ chính xác cao. Pô tăng phía trước thon hơn để tối ưu hóa chức năng.
Yên Giant Approach, đem lại cho người đạp xe cảm giác thoải mái khi đi đường dài.

Thiết kế cọc yên Composite Variant, đem lại cảm giác cân bằng khi ngồi. Tiện lợi dễ dàng điều chỉnh tùy theo người đạp xe.

XE CHÍNH HÃNG, BẢO HÀNH TOÀN QUỐC 5 NĂM.

Vui lòng liên hệ chúng tôi để cập nhật chương trình khuyến mại hấp dẫn nhất: Tặng Phiếu mua hàng, phụ kiện....

Ghi chú: Thông số kỹ thuật của xe có thể sẽ được thay đổi từ nhà sản xuất nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm mà không cần thông báo trước tới người dùng.

                                       

Website: www.hubisport.com

Page SUP: facebook.com/hubisport

Page Xe Đạp: Facebook.com/hubibike

Hotline : 0889.311.322 Kỹ Thuật: 0901.069.333

Kinh doanh1: 0819.519.333     Kinh doanh2: 0819.519.222

Phụ trách đại lý: 0822.1390222

Xe Đạp Song Nguyên

Cơ Sở 1: số 18 Ngõ 30 Tạ Quang Bửu - BK - HBT - Hà Nội 

Cơ Sở 2: 11 Trần Đại Nghĩa – BK – HBT -  Hà Nội

Shop chuyên xe đạp thể thao, xe đạp địa hình, xe đạp thành phố, xe touring, xe đạp gấp, phụ kiện, phụ tùng xe đạp.

Messenger HUBISPORT: SUP-BIKE-OUTDOOR GEAR