TÚI KHUNG GIANT- 465200062

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
290.000₫
Túi Khung Đơn là phụ kiện đi kèm không thể thiếu dành cho những ai yêu thích xe đạp thể thao. Được thiết kế để có thể lắp đặt phù hợp với tất cả các dòng xe đạp đường trường, thể thao, địa hình,... Kiểu dáng thiết kế gọn gàng, tiện lợi chất liệu v...
Số lượng:

Túi Khung Đơn là phụ kiện đi kèm không thể thiếu dành cho những ai yêu thích xe đạp thể thao. Được thiết kế để có thể lắp đặt phù hợp với tất cả các dòng xe đạp đường trường, thể thao, địa hình,... Kiểu dáng thiết kế gọn gàng, tiện lợi chất liệu vải không thấm nước, dễ dàng sử dụng dưới mọi thời tiết.

Túi Khung Xe Đạp GIANT phù hợp cho mọi nhu cầu của người sử dụng từ đựng một vài đồ vật cá nhân như chìa khóa, điện thoại… tiện lợi cho việc di chuyển quãng đường ngắn, đi lại trong thành phố; cho đến những phụ kiện sửa chữa, dự phòng cho những chuyến đi xa, đường trường. 

Ngăn Điện Thoại được thiết kế có thể để được tất cả các loại điện thoại phổ biến hiện nay. Mặt ngăn chứa điện thoại trong suốt dễ dàng quan sát và bảo vệ điện thoại khi di chuyển dưới mọi thời tiết.

HUBISPORT

Chuyên các dòng xe đạp, SUP và phụ kiện đi kèm.

Cung cấp sỉ/lẻ số lượng lớn cho các đơn vị cho thuê, lữ hành với chính sách tốt, hỗ trợ file thủ tục.

Website:  https://hubisport.com/

Fanpage SUP: https://www.facebook.com/HubiSport

Fanpage xe đạp: https://www.facebook.com/Hubibike

Hotline: 0889.311.322 - Kỹ thuật: 0901.069.333
Địa chỉ: số 18, ngõ 30, Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Messenger HUBISPORT: SUP-BIKE-OUTDOOR GEAR