Quần bỉm/ quần đạp xe Dahon DH1092

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
468.000₫
Mút đệm là thành phần quan trọng nhất của quần đạp xe, tạo nên sự khác biệt giữa sự thoải mái và cảm giác ê ẩm sau mỗi lần đạp xe đường dài. Các loại quần bình thường không có mút đệm sẽ gây ê mông và ảnh hưởng đến cấu trúc xương xung quanh khu vự...
Kích thước
Số lượng:

Mục đích chính của quần đạp xe chuyên dụng là tăng sự thoải mái cho người đạp xe, quần được thiết kế đặc biệt dành cho cả nam và nữ.

Đặc biệt, quần được cả dân đua chuyên nghiệp và những người đạp xe nghiệp dư lựa chọn bởi loại quần này được trang trí thêm phần mút đệm êm ái dưới mông có chức năng bảo vệ các bộ phận nhạy cảm trên cơ thể của bạn.

Mút đệm là thành phần quan trọng nhất của quần đạp xe, tạo nên sự khác biệt giữa sự thoải mái và cảm giác ê ẩm sau mỗi lần đạp xe đường dài.

Các loại quần bình thường không có mút đệm sẽ gây ê mông và ảnh hưởng đến cấu trúc xương xung quanh khu vực này cũng như những bộ phận nhạy cảm.

Lưu ý: Dòng quần áo này mặc ôm người, form nhỏ hơn thông thường 1 size, nếu khách hàng không thích mặc ôm sát người như ảnh người mẫu, đề nghị khi mua hàng căn to hơn 1 size trở lên. Hoặc liên hệ shop để được tư vấn tránh phải đổi đi lại.

HUBISPORT

Chuyên các dòng xe đạp, SUP và phụ kiện đi kèm.

Cung cấp sỉ/lẻ số lượng lớn cho các đơn vị cho thuê, lữ hành với chính sách tốt, hỗ trợ file thủ tục.

Website:  https://hubisport.com/

Fanpage SUP: https://www.facebook.com/HubiSport

Fanpage xe đạp: https://www.facebook.com/Hubibike

Hotline: 0889.311.322 - Kỹ thuật: 0901.069.333
Địa chỉ: số 18, ngõ 30, Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Messenger HUBISPORT: SUP-BIKE-OUTDOOR GEAR