Bình Xịt Chống Rỉ Xét, Bôi Trơn Bảo Dưỡng WD - 40

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
125.000₫
Bình xịt chống rỉ sét, bôi trơn bảo dưỡng WD40 là sản phẩm giúp làm sạch và bảo vệ phá vỡ những vết bẩn dầu mỡ, bụi bẩn cứng đầu để làm sạch bề mặt, tạo thành một rào cản chống ăn mòn giúp chống rỉ sét và kéo dài tuổi thọ hoạt động của thiết bị.
Số lượng:

Bình xịt chống rỉ sét, bôi trơn bảo dưỡng WD40 là một trong những sản phẩm chống rỉ sét phổ biến, được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng.

.– Chai xịt chống rỉ sét, bôi trơn WD-40 công nghệ cao hàng đầu của Mỹ, được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp dầu-khí, quân đội, hàng hải, nhà xưởng, khu công nghiệp, phương tiện vận chuyển, viện nghiên cứu, nhà máy, gia đình, v.v…

– Công dụng: Làm sạch rỉ sét, dầu mỡ, chống rỉ, chống ẩm, đẩy nước ra khỏi bề mặt và bôi trơn, bảo vệ bề mặt để đảm bảo cho thiết bị, dụng cụ hoạt động hiệu quả.

.- Tích hợp sẵn vòi xịt, dễ dàng chuyển đổi giữa 2 cách xịt: xịt thành tia hoặc phun sương.

- Sản phẩm có khả năng nhanh chóng bôi trơn bánh răng, bản lề, khóa, dây kéo, dụng cụ và dây chuyền. Hiệu quả loại bỏ âm thanh do ma sát gây ra và không để lại cáu bẩn.

- Phá vỡ rỉ để dễ dàng tháo rỡ các bộ phận kim loại kẹt hoặc bị rỉ sét như bu lông, đai ốc, dây cáp, van và ốc vít.

.-Có khả năng xử lý các bộ phận cơ khí bị kẹt tạo hiệu quả thâm nhập một cách nhanh chóng để giải phóng các bộ phận bị mắc kẹt, chẳng hạn như các loại hạt bánh xe bị kẹt, bánh răng và các cơ chế khác, qua đó cho phép thiết bị hoạt động trơn tru.

.-Giúp làm sạch và bảo vệ, phá vỡ những vết bẩn dầu mỡ, bụi bẩn, muội khói và carbon cứng đầu để làm sạch bề mặt, tạo thành một rào cản chống ăn mòn, giúp chống rỉ sét và kéo dài tuổi thọ hoạt động của thiết bị. 

- Ngăn chặn ẩm mốc hiệu quả cho các thiết bị hoạt động ở môi trường ẩm thấp hoặc cần tránh ẩm ướt, như là tiếp điểm ổ cắm, cầu dao, phích cắm, bugi xe động cơ đốt trong và các công cụ dùng điện.

.– Xuất xứ: Mỹ.

https://hubisport.com 

Page SUP: www.facebook.com/HubiSport

Hubibike - Trang chủ | Facebook

  Hotline : 0889.311.322 --- Kỹ Thuật: 0901.069.333
  Kinh doanh1: 0819.519.333   --  Kinh doanh2: 0819.519.222
  Phụ trách đại lý: 0822.139.222
  Xe Đạp Song Nguyên - số 18 Ngõ 30 Tạ Quang Bửu - BK - HBT - Hà Nội

Shop chuyên các loại xe mới , xe đã qua sử dụng, xe đạp thể thao,xe địa hình, xe đạp gấp và phụ kiện xe đạp.

Cung cấp SUP / Ván chèo bơm hơi, mái chèo, áo phao, bơm và các phụ kiện SUP

Messenger HUBISPORT: SUP-BIKE-OUTDOOR GEAR